GEIN ACADEMY KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Chỉ trong vòng 2 tuần, GEIN Academy đã thành công tiếp tục khai trương văn phòng thứ 4 trên toàn quốc tại khu vực trung tâm thành phố Vũng Tàu - một trong những khu trung tâm kinh tế, văn hóa chính của vùng Đông Nam Bộ.

Các lãnh đạo của GEIN ACADEMY cắt băng khánh thành

Sự kiện này tiếp tục đánh dấu sức lan tỏa mạnh mẽ nhất của GEIN Academy tại mọi miền của Tố Quốc. Buổi lễ ra mắt đã thành công được tổ chức với sự tham gia của chị Diệu Thu - CEO GEIN Academy, anh Lanh Công Đạt (Co Founder GEIN Academy), chị Trương Thị Bích Nguyệt (Giám đốc cấp cao GEIN) và chị Nguyễn Thị Hương (giám đốc cấp cao) cùng gần 50 anh chị em đối tác tại khu vực Đông Nam Bộ.

Văn phòng mới tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố, rất khang trang, hiện đại,... là thành quả suốt hơn 1 năm cố gắng của Giám đốc Nguyễn Thị Hương - đại diện GEIN mở văn phòng Vũng Tàu.

Buổi lễ khai trương diễn ra vô cùng long trọng

CEO Diệu Thu phát biểu tại sự kiện

Khó mà tin được chị Hương mới chỉ vừa sinh em bé được 8 tháng, đã từng đứng trước ranh giới của sự sống và cái ch.ết, trải qua biết bao khó khăn, thăng trầm của cuộc sống mà tiếp tục đứng dậy. Chị Hương chính là điển hình của người phụ nữ truyền cảm hứng, độc lập, tự chủ và không ngừng vượt lên giới hạn của chính mình.

Hình ảnh văn phòng Gein Academy Vũng Tàu

GEIN Academy vô cùng biết ơn chị Hương cũng như anh chị em đối tác tại Vũng Tàu đã tin tưởng và đồng hành cùng nhau lan tỏa sứ mệnh chuyển hóa đến mọi người.

Chúc cho khu vực Vũng Tàu trong năm 2022 sẽ tiếp tục tăng trưởng thật mạnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa!

Bài viết cùng chuyên mục
GEIN LEADER CAMP ĐÀ NẴNG

GEIN LEADER CAMP ĐÀ NẴNG

SỰ KIỆN/ 23.02.2022
GEIN LEADER CAMP 2021

GEIN LEADER CAMP 2021

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
THIẾT KẾ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG 2022

THIẾT KẾ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG 2022

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
LỄ RA MẮT SÁCH

LỄ RA MẮT SÁCH "HÀNH TRÌNH KHẮC TÊN MÌNH LÊN ĐÁ"

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến