GEIN LEADER CAMP là một trong những chuỗi chương trình nằm trong top những khóa học chuyển hóa, kích hoạt năng lực tiềm ẩn mạnh nhất của GEIN Academy.

Trong ngày 21/2 vừa qua, GEIN Academy đã thành công tổ chức chương trình Leader Camp Đà Nẵng với gần 50 vị thủ lĩnh.

Đến với mảnh đất Đà Nẵng, những thủ lĩnh của Leader Camp đã phải lên núi, xuống biển, vượt sông để vượt ngưỡng chính mình, kích hoạt năng lực về thể chất, lẫn tinh thần của mỗi thành viên.

Sau khi leo 15km lên đỉnh núi Sơn Trà, trong điều kiện thời tiết vô cùng thử thách: lúc gió lớn, lúc có mưa khiến cho những nhà thủ lĩnh phải đồng lòng, hợp lực vượt qua thử thách.

Sau đó, các đội phải ngay lập tức đạp xe đến bờ biển Nguyễn Tất Thành trải dài ôm trọn vịnh Đà Nẵng trong tầm mắt để tiếp tục thực hiện những thách thức của chương trình.

Thượng tôn kỷ luật - tinh thần trách nhiệm - đồng tâm hiệp lực - có sự lắng nghe - chiến thuật đỉnh cao đó là những chìa khóa giúp cho bất kì một đội nhóm nào có thể cùng nhau đi xa và đến đích.

Cả nhà hãy cùng theo dõi hành trình đầy mồ hôi nhưng không thiếu vắng những nụ cười của gần 50 nhà thủ lĩnh tài ba nơi vùng đất biển Đà Nẵng này nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
GEIN LEADER CAMP 2021

GEIN LEADER CAMP 2021

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
THIẾT KẾ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG 2022

THIẾT KẾ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG 2022

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
LỄ RA MẮT SÁCH

LỄ RA MẮT SÁCH "HÀNH TRÌNH KHẮC TÊN MÌNH LÊN ĐÁ"

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC KHU VỰC PHÍA NAM

LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC KHU VỰC PHÍA NAM

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến