Giáo dục là một trong những thứ vô cùng quan trọng đối với từng con người, cá nhân, đặc biệt là những nhà lãnh đạo. Vì vậy mà GEIN Academy mong muốn tạo ra môi trường chuyển hóa, là cái nôi đào tạo ra những nhà lãnh đạo, vun bồi kiến thức quốc tế, nâng tầm trí tuệ Việt.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc tổ chức các hoạt động tập thể đông người luôn là một thách thức vô cùng khó khăn đối với các đơn vị. Tuy vậy, tận dụng những ưu điểm của việc học tập trực tuyến, GEIN Academy đã kết hợp với các diễn giả, chuyên gia có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam và quốc tế tổ chức khóa học trực tuyến "Thiết kế bản đồ thành công năm 2022" trong hai ngày 4/1 - 5/1 vừa qua.

Chương trình "Thiết kế bản đồ Thành công 2022"

Với chương trình "Thiết kể bản đồ Thành công 2022" - nằm trong chuỗi gieo hạt đến giáo dục của người Việt, giúp 7000 học viên đạt được nền tảng tri thức, để từ đó phát triển và nâng tầm trí tuệ, kỹ năng của bản thân, định hướng và phát triển sự nghiệp đặc biệt là trong năm 2022 để từ đó có một dấu ấn bứt phá mạnh mẽ hơn.

Tham gia chương trình, các thành viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách thiết lập mục tiêu và lên kế hoạch cho từng giai đoạn trong năm tới. Có thể nói, chương trình này chính là chiếc "chìa khóa vàng" để mở ra con đường đi tới thành công cùng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Với châm ngôn: "Nếu bạn không tự thiết kế cuộc đời mình thì người khác sẽ thuê bạn thiết kế cuộc đời của họ", đã dẫn lối những ai chưa nắm bắt được điểm mạnh, yếu điểm của bản thân để từ đó thay đổi và xây dựng một kế hoạch đột phá cho chính mình trong năm 2022.

(Diễn giả Nguyễn Thị Thạch Thảo - Co Founder GEIN Academy)

(Diễn giả Tony Dzung - Chủ tịch HĐQT trường doanh nhân HBR)

(Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm - CEO Taki Academy)

(Diễn giả Lang Công Đạt - Co Founder GEIN Academy)

(Diễn giả Đỗ Quỳnh Trang- CCO GEIN Academy)

(Diễn giả Lục Thúy Hoa - CCO GEIN Academy)

(Diễn giả Trương Thị Tú Quyên - CCO GEIN Academy)

(Diễn giả Nguyễn Diệu Thu - CEO GEIN Academy)

Cũng trong sự kiện này, "Thiết kế bản đồ thành công 2022" đã chính thức được tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là "Chương trình ZOOM có số lượng người tham gia thực tế LỚN NHẤT VIỆT NAM" với số lượng hơn 7000 học viên tham gia.

Giấy chứng nhận kỷ lục của chương trình

Rất mong "Thiết kế bản đồ thành công 2022" sẽ giúp cho những học viên tham gia có thêm hành trang để sẵn sàng cho năm 2022 thật tuyệt vời.

Bài viết cùng chuyên mục
LỄ RA MẮT SÁCH

LỄ RA MẮT SÁCH "HÀNH TRÌNH KHẮC TÊN MÌNH LÊN ĐÁ"

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC KHU VỰC PHÍA NAM

LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC KHU VỰC PHÍA NAM

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến