Được tổ chức vào cuối tháng 12 tại An Lạc Resort Hòa Bình, Gein Leader Camp 2021 chính là chương trình được mong đợi nhất năm dành riêng cho những thủ lĩnh của Gein.

Những thành viên của Gein Leader Camp 2021

Tiếp nối sự thành công của Gein Leader Camp 2020 và Thủ lĩnh sân khấu 2021, Gein Academy tiếp tục tổ chức Gein Leader Camp 2021 nhằm rèn luyện những thủ lĩnh, những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của Gein. Với sự góp mặt của 3 chủ trại: Nguyễn Diệu Thu - CEO Gein Academy, Nguyễn Thị Thạch Thảo - Co Founder Gein Academy và Lang Công Đạt - Co Founder Gein Academy cũng như hơn 130 thủ lĩnh được chia thành 8 đội, gắn bó với nhau trong suốt 4 ngày 3 đêm.

Ba vị trại chủ quyền lực

Ngay từ khi bắt đầu nhập trại, các trại viên đã bị cuốn vào hết trò chơi này tới trò chơi khác mà không có thời gian nghỉ ngơi. Ngày đầu tiên, các thủ lĩnh được trải nghiệm cảnh 5 giờ sáng mới được trở về phòng nghỉ ngơi nhưng chỉ 30 phút sau lại phải dậy để chạy bộ 3km. Tiếp theo đó là hàng loạt những thử thách đòi hỏi sự tập trung cao độ, trí thông minh và sức khỏe, sức bền,... khiến những trại viên bị bào mòn cả sức lực cũng như trí lực trong suốt khoảng thời gian Leader Camp diễn ra. Để rồi nơi đây chứng kiến không ít mồ hôi, nước mắt hay thậm chí cả máu của những nhà lãnh đạo.

Những trò chơi bào mòn cả thể lực và trí lực của các trại viên

Tuy vậy, cũng chính những thử thách đó đã trui rèn ra những nhà thủ lĩnh tài năng nhất của Gein. Họ học được tính kiên nhẫn, lòng bao dung, sự đoàn kết và trí tuệ để cùng nhau vượt qua từng thử thách. Hơn thế nữa, chính sự cố gắng đồng lòng vượt qua những khó khăn ấy đã giúp cho họ liên tục vượt ngưỡng, vượt qua bản thân để trở thành người lãnh đạo chính bản thân mình, vượt qua những đội nhóm khác để trở thành đội nhóm dẫn đầu và làm người chiến thắng. Có thể nói, Gein Leader Camp 2021 chính là nơi đào tạo ra những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của Gein Academy

Hãy cùng sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại An Lạc Resort Hòa Bình của Gein Leader Camp 2021 nhé.

Bài viết cùng chuyên mục
THIẾT KẾ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG 2022

THIẾT KẾ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG 2022

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
LỄ RA MẮT SÁCH

LỄ RA MẮT SÁCH "HÀNH TRÌNH KHẮC TÊN MÌNH LÊN ĐÁ"

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC KHU VỰC PHÍA NAM

LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC KHU VỰC PHÍA NAM

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến