BÍ QUYẾT LÀM BẠN CÙNG CON KHÔNG PHẢI CHA MẸ NÀO CŨNG BIẾT

"Đừng bắt một con cá phải leo cây", không ít những đứa trẻ sinh ra và lớn lên chưa có sự định hướng đúng đắn của cha mẹ mà trở nên hoang mang, mất phương hướng. Tất cả đều bắt nguồn từ vấn đề cha mẹ “Không thấu hiểu con”. Hiểu được thực trạng đó, với khát khao cháy bỏng giúp hàng triệu gia đình hạnh phúc, GEIN Academy cho ra mắt công cụ thấu hiểu con – Kid Talent Map góp phần giúp cha mẹ đánh thức tố chất ẩn sâu trong con và có phương pháp song hành, làm bạn cùng con trong cả quá trình khôn lớn.

Tình trạng chung của cha mẹ Việt Nam hiện nay

Thực tế chỉ ra rằng, 99% chúng ta đều làm cha mẹ một cách “bản năng” và không được chuẩn bị bất kỳ một kiến thức nuôi dạy trẻ đúng cách. Mỗi thời điểm đều có phương pháp dạy con khác nhau, truyền thống có hiện đại có, tuy nhiên những kiến thức này đều được tham khảo từ rất nhiều nguồn khác nhau, không thống nhất nên dễ dẫn đến hệ quả:

Con sợ cha mẹ nhưng vẫn muốn thể hiện cái tôi của mình

Con không tập trung học tập, kết quả sa sút dẫn tới buồn phiền tiêu cực

Con có hành vi khiến cha mẹ không hài lòng dẫn tới cãi vã bực bội

Con không muốn chia sẻ, tâm sự với cha mẹ dẫn tới trầm cảm

Buổi tọa đàm “Cha mẹ thông thái, dạy con thành tài” được tổ chức ngay trong buổi lễ ra mắt công cụ thấu hiểu con Kid Talent Map

Tất cả những nguyên nhân – hệ quả trên đều mang tới năng lượng tiêu cực cho con. Một đứa trẻ phát triển ưu tú là một đứa trẻ phải được sống trong môi trường có sự chia sẻ và thấu hiểu của cha mẹ. Hãy coi con như một người bạn để đồng cảm và thấu hiểu, đồng hành cùng con.

Để giải quyết vấn đề này chuyên gia tại GEIN Academy chỉ ra mọi sự mâu thuẫn, xung đột, thất vọng bắt nguồn từ việc “chúng ta chưa hiểu nhau”, con cái chưa hiểu bố mẹ và ngược lại bố mẹ cũng chưa thực sự quan tâm đến tâm sinh lý của con mình.

Tầm quan trọng của việc có phương pháp định hướng và làm bạn cùng con sớm

Cha mẹ làm bạn với con là một món quà tuyệt vời mà cha mẹ có thể trao cho con. Hãy đặt vào tay con quyền được lựa chọn và tin tưởng vào sự lựa chọn của con khi con đủ lớn bên cạnh tình yêu thương của cha mẹ. Khi đặt trẻ sống trong môi trường tích cực được cha mẹ chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu, kết quả cuối cùng luôn là quả ngọt mang tên :“Sự trưởng thành của con”

Khoa học não bộ đã từng kết luận rằng ở càng gần mốc tuổi sơ sinh thì năng lực tiếp thu của não càng cao. Trong vòng 6 năm đầu đời, mặc dù cơ thể còn non nớt, song não bộ của trẻ đã phát triển tới 80%. Đặc biệt, giai đoạn 0-3 tuổi là thời kỳ vàng bởi trẻ có khả năng tiếp thu đạt mức tối ưu. Còn từ 3-6 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng để phát triển các tố chất của trẻ. Từ 6-16 tuổi là thời điểm con trui rèn tố chất.

Tuy nhiên, con càng lớn thì tài năng và năng lực của con người sẽ giảm đi và rồi biến mất nếu không được kích hoạt và nuôi dưỡng.

Chúc mừng các con đã sở hữu trên tay tấm bản đồ Kid Talent Map sản phẩm trí tuệ giúp khai phá những năng lực tiềm ẩn.

Vậy cha mẹ nhất định cần phải có phương pháp để khai phá tố chất trong con càng sớm càng tốt. GEIN Academy đã phát triển thành công Kid Talent Map cùng Parent Coach sau 5 năm nghiên cứu, dựa trên hơn 30000 tấm bản đồ phát triển của trẻ em để đúc kết ra Map for success, tấm bản đồ khai phá năng lực của mỗi đứa trẻ.

Công cụ thấu hiểu con Kid Talent Map - Cha mẹ thông thái, dạy con thành tài

Ngày 30/3 vừa qua, sự kiện ra mắt Sản phẩm KID TALENT MAP cùng PARENT COACH

Kid Talent Map là một dự án nghiên cứu khoa học của GEIN Academy dựa trên nền tảng của nghiên cứu khoa học về những con số chỉ ra liên hệ sâu sắc giữa sự vận động của sự vật, con người với các chu kì và con số trong toán học.

Từ những dữ liệu liên kết số học giữa họ tên và ngày sinh của một con người, GEIN Academy xây dựng một bản đồ số cho mỗi cá nhân.

Dựa trên nghiên cứu trên nền tảng này, GEIN Academy xây dựng những tấm bản đồ Kid Talent Map riêng biệt cho mỗi cá nhân khác nhau. Khi mở bản đồ Kid Talent Map, cha mẹ sẽ được chuyên gia của GEIN Academy trực tiếp chia sẻ, giải đáp những thắc mắc cụ thể và luận giải bản đồ Kid Talent Map cho con trong 2.5 tiếng, từ đó sẽ góp phần giúp cha mẹ:

Nhìn nhận sâu sắc về con để cải thiện điểm yếu, phát huy điểm mạnh, phát triển đúng khả năng thiên bẩm.

Giúp cha mẹ kích hoạt được năng lực thực sự của con

Tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho con từ đó vạch sẵn lộ trình phát triển và đồng hành tiến bước trên con đường trưởng thành cho con.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lưu Ly– Giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ chia sẻ :“Giáo dục sớm cho trẻ giống như việc xây móng cho một ngôi nhà. Đào móng càng sâu, thì ngôi nhà càng vững chãi. Cũng như vậy, cha mẹ vun bồi nền tảng cho trẻ càng tốt, cả về thể chất, cảm xúc, tư duy, thì con càng được kích hoạt được những tiềm năng vô hạn của mình. Và để làm tốt điều này, cha mẹ cần được hỗ trợ. Qua trải nghiệm, mình thấy là Kid Talent Map là một sản phẩm có thể hỗ trợ quá trình thấu hiểu đó hiệu quả.”

Chia sẻ của Co-Founder GEIN Academy Nguyễn Thị Thạch Thảo :“Người ta nói rằng, đừng bắt một con cá phải leo cây, đừng bắt một con khỉ phải lội nước, mà con trẻ là sản phẩm của gia đình và môi trường mà con lớn lên. Đi đúng hướng, thành công sẽ rực rỡ trên từng chặng mà con đi, bước sai đường, con sẽ lạc lối và mất rất nhiều thời gian để tìm đường quay lại.

Nếu như cha mẹ gặp khó khăn trong việc đồng hành hay định hướng năng lực và môi trường phát triển cho con thì tấm bản đồ hoạch định tương lai Kid Talent Map sẽ là "chìa khóa" trả lời tất cả.

Cảm ơn con cùng quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Kid Talent Map cũng như

GEIN Academy trên hành trình khám phá và phát triển bản thân của mình.

Nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là dễ dàng, bố mẹ không có nhiều thời gian, hãy tận dụng và khai phá tố chất trong con ngay khi có thể, Kid Talent Map góp phần giúp cha mẹ “Thấu hiểu con cái” đó là chìa khóa để tìm ra và kích hoạt tố chất của con.

Cùng khám phá bản đồ Kid Talent Map tại:

Website : https://www.gein.vn/

Hotline : 0345.268.799

Trụ sở chính : Tầng 4, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục
MỪNG SỰ KIỆN SINH NHẬT GEIN ACADEMY

MỪNG SỰ KIỆN SINH NHẬT GEIN ACADEMY

SỰ KIỆN/ 23.04.2022
GEIN ACADEMY KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

GEIN ACADEMY KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

SỰ KIỆN/ 09.03.2022
GEIN LEADER CAMP ĐÀ NẴNG

GEIN LEADER CAMP ĐÀ NẴNG

SỰ KIỆN/ 23.02.2022
GEIN LEADER CAMP 2021

GEIN LEADER CAMP 2021

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến