Mang trong mình sứ mệnh vô cùng to lớn mang tên “chuyển hóa”, GEIN chưa bao giờ dừng bước trên con đường trao đi giá trị cho con người và tạo ra một môi trường chuyển hóa cho họ. Bởi GEIN hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường đối với sự thay đổi và phát triển của mỗi người. Muốn có những bước chuyển hóa vượt bậc thì “môi trường chuyển hóa” chính là bệ phóng tốt nhất. Đó cũng chính là lý do mà “làng GEIN” - ngôi làng của sự chuyển hóa, được hình thành. Và ngày hôm nay, 26/06, Lễ trồng cây đầu tiên của GEIN đã được diễn ra tại đây, đánh dấu cột mốc dự án "Làng GEIN" sẽ chính thức được hiện thực hoá và bắt đầu hành trình trở thành "vườn ươm" tạo nên những nhân tài của GEIN Group.

Những mầm cây đầu tiên đã được gieo trồng tại nơi chỉ dành riêng cho GEIN. Ngày hôm nay, chúng không chỉ đơn thuần là những mầm cây nhỏ bé mà còn là đại diện cho khát khao phát triển, vươn mình mạnh mẽ và mong muốn “làm đẹp cho đời” mà đội ngũ tinh hoa của GEIN Group đã gửi gắm. Ở đây, ở trên mảnh đất vun bồi bộ ba gốc rễ Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực này, mỗi một con người chính là một mầm cây đại diện cho sức sống tràn trề của ngôi làng chuyển hóa, là những “mầm cây” tiên phong mang trong mình sứ mệnh chuyển hóa hàng triệu người.

Mỗi một cây con ở làng GEIN được lớn lên, mỗi một con người của GEIN được chuyển hóa chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển lớn mạnh từng ngày của GEIN Group. Các bạn đã sẵn sàng cùng GEIN ươm mầm cho sự phát triển bền vững, vươn mình về phía trước để lan tỏa tinh hoa đến với cuộc đời hay chưa?