CAMP BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN - VƯỢT NGƯỠNG ĐỂ VƯƠN TẦM DÀNH CHO GEIN INSPIRER CLUB: FIRE UP - THỔI BÙNG NGỌN LỬA TRONG BẠN

CAMP BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN - VƯỢT NGƯỠNG

3 giá trị mà camp mang lại

- Kiến tạo những bước chuyển mình bứt phá
- Thúc đẩy tốc độ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ
- Nâng cấp bản thân, vượt qua mọi giới hạn để trở thành một phiên bản mới

Đó chính là những giá trị mà GEIN trao đến cho hàng trăm thành viên tham gia thông qua những CAMP VƯỢT NGƯỠNG được tổ chức thành công. Thu hút hàng trăm người thông qua mỗi lần tổ chức, Camp vượt ngưỡng “chỉ có tại GEIN” không chỉ giúp GEIN lan tỏa nhanh và mạnh hơn nữa trên hành trình trao đi giá trị đến với cộng đồng, mà còn giúp từng thành viên tham gia Camp đưa bản thân, sự nghiệp và đội nhóm của mình chinh phục những thành tựu bùng nổ hơn sau khi tham gia Camp.

Chính vì lẽ đó, vào tháng 12, cũng chính là tháng cuối cùng trong năm 2023, Ban lãnh đạo cấp cao của GEIN - CEO Diệu Thu, Co-founder Thạch Thảo và Co-founder Lang Công Đạt đã mời Bậc thầy - Chuyên gia đào tạo từ Đại học Cambridge - Mr. James Woodworth về Việt Nam để kết hợp cùng tổ chức một CAMP VƯỢT NGƯỠNG dành riêng cho hàng ngũ những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng GEIN INSPIRER CLUB, mang tên: FIRE UP - THỔI BÙNG NGỌN LỬA TRONG BẠN.

Nội dung chương trình

Đến với FIRE UP - Camp vượt ngưỡng ĐẦU TIÊN của hàng ngũ GEIN INSPIRER CLUB, những nhà lãnh đạo sẽ được:

• Đào tạo bài bản mọi khía cạnh liên quan đến “Sân khấu bán hàng” và chiến thuật trong kinh doanh
  • Thiết kế bài giảng, xây dựng câu chuyện triệu đô và công thức trở thành một Trainer quốc tế từ chính người thầy của Đại học Cambridge
  • Tư vấn định hướng kế hoạch hành động phù hợp với mục tiêu phát triển

FIRE UP được tổ chức vào cuối năm 2023 không chỉ với mục đích giúp anh chị bứt phá về đích trong năm nay mà hơn cả, còn là trang bị một hành trang: Kiến thức - Kỹ năng - Thể lực - Trí tuệ giúp anh chị lãnh đạo xây dựng chiến lược, thiết lập tầm nhìn và có một bước chạy đà hiệu quả chuẩn bị cho một năm 2024 thật bùng n.ổ với những bước tiến mạnh mẽ!

Không chỉ là bứt phá năm 2023 mà còn là dẫn đầu năm 2024! Những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng tại GEIN đừng bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng FIRE UP, cùng 3 Co-founders của GEIN để củng cố bệ phóng sự nghiệp cho chính mình!

Thông tin chi tiết:

• Thời gian: Ngày 15,16,17/12/2023
  • Trại chủ: 3 Co-founders của GEIN Academy và Master Trainer của Đại học Cambridge - Mr. James Woodworth
  • Đăng ký tham gia: https://crm.gein.vn/dang-ky/FIREUP2023/

Đăng ký ngay để trở thành thành viên trong gia đình GEIN và được tham gia những chương trình phát triển tương tự trong tương lai, dự kiến năm 2024 sẽ là một năm bùng nổ của GEIN với kế hoạch tham vọng mở rộng và vươn tầm quốc tế.