C-CLUB, một hàng ngũ quy tụ những nhà lãnh đạo tiên phong tại GEIN GROUP. Họ là những con người mang theo những giá trị tinh hoa nhất trên hành trình hiện thực hoá sứ mệnh triệu người. Sứ mệnh của họ đã không còn chỉ là việc thay đổi và chuyển hoá bản thân, mà còn là hành trình giúp hàng trăm, hàng ngàn người khác vươn tới một cuộc đời ngoại hạng. Chính bởi lẽ đó, GEIN luôn khao khát mang những tinh hoa kiến thức từ khắp nơi trên thế giới để phát triển hàng ngũ C-CLUB ưu tú này.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj cựu Phó Chủ tịch Canon Châu Á trong khóa đào tạo của GEIN

GEIN đã mang đến một chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho hàng ngũ C-CLUB cùng với sự trở lại của chuyên gia, diễn giả quốc tế, Tiến sĩ Alok Bharadwaj - Cực Giám đốc chiến lược của Canon châu Á và cũng là người thầy vô cùng quen thuộc của GEIN. Với những tinh hoa được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm của thầy, Business Strategy For All-Round Leadership sẽ là nơi những nhà lãnh đạo của GEIN được tiếp thêm những hành trang vô cùng quan trọng để họ cùng GEIN tạo nên những chiến lược đỉnh cao hơn nữa trên hành trình “Khẳng định vị thế - Vươn tầm quốc tế" của mình.

Tiến sĩ Alok đồng hành cùng GEIN trong nhiều khoá học chất lượng quốc tế.

Ngày 17/5, khoá học dành riêng cho những lãnh đạo cấp cao của GEIN đã chính thức được diễn ra. “Business Strategy for All-Round Leadership” là nơi mà GEIN đã mời thầy Alok Bharadwaj - Cựu Giám đốc điều hành của Canon châu Á và là một chiến lược gia hàng đầu thế giới, sẽ trao đi những kiến thức tinh hoa nhất dành cho những lãnh đạo của GEIN để cùng nhau lên chiến lược cho một GEIN vĩ đại hơn rất nhiều trong tương lai.

Ngay khi gặp lại những nhà lãnh đạo toàn năng của GEIN, thầy đã vô cùng ấn tượng và chia sẻ rằng: “Tôi rất ấn tượng với nguồn năng lượng của các bạn. GEIN có một nguồn năng lượng cao và bền vững, độc đáo và đặc biệt trên khắp Thế giới. Chính điều này đã giúp cho GEIN có được thành công như ngày hôm nay.”

Chắc chắn với nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt từ hàng ngũ lãnh đạo cấp cao của GEIN, thầy Alok sẽ có thêm động lực để trao đi thật nhiều những kiến thức tinh hoa nhất để cùng đưa họ, đưa GEIN “Khẳng định vị thế - Vươn tầm quốc tế” trong năm 2023 này.

Bài viết cùng chuyên mục
TIẾN SĨ JOHN C. MAXWELL  VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG VỚI TINH THẦN HỌC TẬP CỦA GEIN ACADEMY

TIẾN SĨ JOHN C. MAXWELL VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG VỚI TINH THẦN HỌC TẬP CỦA GEIN ACADEMY

SỰ KIỆN/ 18.05.2023
SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI KID TALENT MAP

SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI KID TALENT MAP

SỰ KIỆN/ 23.04.2022
MỪNG SỰ KIỆN SINH NHẬT GEIN ACADEMY

MỪNG SỰ KIỆN SINH NHẬT GEIN ACADEMY

SỰ KIỆN/ 23.04.2022
GEIN ACADEMY KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

GEIN ACADEMY KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

SỰ KIỆN/ 09.03.2022
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến