Sự kiện lớn đầu tiên trong năm của GEIN Academy

“Người life coach khai thác sức mạnh của tinh thần cam kết giúp khách hàng của mình đạt được những kết quả mong muốn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống” - Curly Martin.

Nghề Life Coach là ngành nghề phát triển nhanh thứ 2 toàn cầu với mức tăng trưởng trung bình hơn 10% mỗi năm (tính đến năm 2023). Theo thống kê mới đây nhất dựa trên những số liệu báo cáo hàng năm do Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế Toàn cầu (ICF) cung cấp, Life Coach mang về doanh thu lên tới 5,34 tỷ USD trong năm 2023 với 109.200 nhà Life Coach tăng hơn 50% so với 2019 khi chỉ có khoảng 70.000 nhà Life Coach với doanh thu 2,85 tỷ USD.

Những con số biết nói cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Life Coach trên thế giới. Và tại Việt Nam, vào ngày 30/03/2020, GEIN Academy - một trong những tổ chức tiên phong, luôn mong muốn phát triển nghề Life Coach được thành lập. Trong suốt gần 4 năm hình thành và phát triển của mình, GEIN đã tạo ra một môi trường chuyển hoá, hướng tới những giá trị tích cực, góp phần xây dựng xã hội nhân văn, tốt đẹp.

Cũng chính vì mong muốn đó, cuối tháng 3 tới đây, GEIN Academy sẽ tổ chức chương trình GEIN LIFE COACH SUMMIT với con số lên tới 1000 thành viên tham dự. Đây là chương trình dành riêng cho cộng đồng GEIN Elite Club, nơi quy tụ của những nhà Life Coach có chung chí hướng, chung mục tiêu phát triển bản thân và đặc biệt là mong muốn sở hữu những kỹ năng Coaching đến từ những Trainer giàu kinh nghiệm quản trị, lãnh đạo; đào tạo và chia sẻ tại những sân khấu hàng ngàn người.

GEIN LIFE COACH SUMMIT sẽ được tổ chức ở cả miền Bắc và miền Nam với 2 đầu cầu là: Thủ đô Hà Nội vào ngày 29/03Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 07/04 để những nhà Life Coach của GEIN có thể đón nhận những công thức coaching, quy trình loại bỏ trở ngại và khích lệ khách hàng vượt qua những rào cản đang cản trở, giúp họ đạt được ước mơ và hoài bão của mình.

Đặc biệt hơn nữa, trong sự kiện tại Hà Nội, 1000 nhà Life Coach sẽ cùng nhau chào đón khoảnh khắc kỷ niệm 4 năm ngày thành lập GEIN Academy với rất nhiều hoạt động, tiết mục ấn tượng và những bí mật chưa được tiết lộ.

GEIN xin gửi thông tin chi tiết của GEIN LIFE COACH SUMMIT HÀ NỘI:

1. Thời gian: 07h00 - 22h00 ngày 29/03/2024.

2. Địa điểm: Louis Palace, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

3. Đội ngũ Trainer:

- Trainer Nguyễn Diệu Thu - CEO GEIN Academy

- Trainer Nguyễn Thị Thạch Thảo - Nhà đồng sáng lập GEIN Academy

- Trainer Lang Công Đạt - Nhà đồng sáng lập GEIN Academy.

Hãy truy cập website: https://online.gein.vn/gia-dinh-gein/su-kien/gein-life-coach-summit-dai-hoi-life-coach-lon-nhat-trong-nam-2024 nhanh tay đăng ký để sở hữu tấm vé giá trị và cùng nhau lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ tại GEIN LIFE COACH SUMMIT 2024 nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
Tổ chức chương trình Zoom tại Hoa Kỳ

Tổ chức chương trình Zoom tại Hoa Kỳ

SỰ KIỆN/ 23.10.2023
CAMP BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN - VƯỢT NGƯỠNG ĐỂ VƯƠN TẦM DÀNH CHO GEIN INSPIRER CLUB: FIRE UP - THỔI BÙNG NGỌN LỬA TRONG BẠN

CAMP BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN - VƯỢT NGƯỠNG ĐỂ VƯƠN TẦM DÀNH CHO GEIN INSPIRER CLUB: FIRE UP - THỔI BÙNG NGỌN LỬA TRONG BẠN

SỰ KIỆN/ 27.11.2023
TIẾN SĨ ALOK BHARADWAJ QUAY TRỞ LẠI VIỆT NAM: ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG NGŨ C-CLUB TẠI KHOÁ HỌC BUSINESS STRATEGY FOR ALL-ROUND LEADERSHIP

TIẾN SĨ ALOK BHARADWAJ QUAY TRỞ LẠI VIỆT NAM: ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG NGŨ C-CLUB TẠI KHOÁ HỌC BUSINESS STRATEGY FOR ALL-ROUND LEADERSHIP

SỰ KIỆN/ 18.05.2023
TIẾN SĨ JOHN C. MAXWELL  VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG VỚI TINH THẦN HỌC TẬP CỦA GEIN ACADEMY

TIẾN SĨ JOHN C. MAXWELL VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG VỚI TINH THẦN HỌC TẬP CỦA GEIN ACADEMY

SỰ KIỆN/ 18.05.2023
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến