Triệu trái tim cùng chung nhịp đập, những khát khao của những con người tại GEIN đã một lần nữa được hô vang trong buổi lễ quan trọng nhất và được chào đón nhất ngày hôm nay - Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập GEIN GROUP. Đứng trước hơn 700 thành viên tinh hoa đang có mặt tại nơi đây, chủ tịch Nguyễn Diệu Thu đã khẳng định mạnh mẽ tầm nhìn và sứ mệnh của GEIN trong năm 2024 tới đây. Đó không chỉ là khát khao thay đổi từng con người, mà còn là khát khao thay đổi hàng triệu gia đình Việt Nam. Đó không chỉ là hành trình mang những tinh hoa kiến thức quốc tế về với Việt Nam, mà còn là sứ mệnh mang con người, trí tuệ của Việt Nam vươn ra Thế giới. GEIN trong năm 2024 sẽ bước tiếp hành trình “Phụng sự dẫn đầu”, để những tinh hoa của GEIN được “Toả sáng năm châu”.

Giây phút tiếng hát “Chúc mừng sinh nhật” được vang lên chắc chắn là khoảnh khắc thiêng liêng nhất, nơi mà những ngọn nến hy vọng được thắp lên, những ly rượu mừng được rót đầy và những lời hô vang được cất tiếng. Thực sự ngay khoảnh khắc ấy, từng trái tim, từng con người tại đây đã hoà chung một nhịp, cùng nhìn lại và cùng hy vọng vào một hành trình rực rỡ của GEIN trong tương lai.

Và không để ngọn lửa nhiệt huyết ấy nguội đi, phần thi chung kết Miss GEIN 2024 đã chính thức được bắt đầu. Vượt qua hàng trăm thí sinh từ khắp mọi miền Tổ quốc, 14 thí sinh đã chính thức có mặt tại đêm Chung kết Toàn quốc ngày hôm nay để đem đến cho những khán giả của GEIN những màn trình diễn ấn tượng nhất bằng tất cả tài năng, vẻ đẹp và trí tuệ của mình.

Trải qua những câu chuyện đầy lắng đọng trong phần thi giới thiệu, những bước chân tự tin và quyến rũ trong các phần thi sắc đẹp, giây phút vỡ oà trước những phần trình diễn tài năng đặc sắc, và không khí đầy gay cấn khi các thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử, những thí sinh của chúng ta đã thể hiện được một thông điệp mạnh mẽ rằng: Những người phụ nữ tại GEIN không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài, mà còn mang trong mình trí tuệ, nghị lực và giá trị đạo đức đầy nhân văn ở bên trong.

Cuối cùng, sau những giờ phút quyết định đầy khó khăn của đội ngũ ban giám khảo, Miss GEIN 2024 đã chính thức gọi tên Miss Nguyễn Lê Thục Hiền mang số báo danh 025 với phần thể hiện vô cùng xuất sắc, chinh phục hoàn toàn những Ban giám khảo. GEIN tin rằng với cương vị mới, Miss Thục Hiền sẽ tiếp tục lan toả những giá trị truyền cảm hứng ấy của mình để giúp hàng trăm, hàng ngàn người phụ nữ khác thay đổi và chuyển hoá cuộc đời.

Chắc chắn rằng những khoảnh khắc ấn tượng ấy đã giúp chuỗi chương trình Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập GEIN Group kết thúc một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Khoảnh khắc này chắc chắn sẽ lưu lại một dấu ấn mạnh mẽ để tất cả chúng ta cùng nhau, cùng GEIN “PHỤNG SỰ DẪN ĐẦU - TOẢ SÁNG NĂM CHÂU”.

Bài viết cùng chuyên mục
Tổ chức chương trình Zoom tại Hoa Kỳ

Tổ chức chương trình Zoom tại Hoa Kỳ

SỰ KIỆN/ 23.10.2023
GEIN KẾT HỢP CÙNG NOVAWORLD PHAN THIẾT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHƠI THÔNG NĂNG LƯỢNG - VƯỢNG KHÍ TRÀN ĐẦY

GEIN KẾT HỢP CÙNG NOVAWORLD PHAN THIẾT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHƠI THÔNG NĂNG LƯỢNG - VƯỢNG KHÍ TRÀN ĐẦY

SỰ KIỆN/ 09.04.2024
HÀNH TRÌNH GEIN VUN BỒI TRÍ TUỆ LỚP TRẺ VIỆT NAM: 3 CO-FOUNDERS CỦA GEIN ĐÃ TRAO GIÁ TRỊ ĐẾN HÀNG TRĂM TÂN SINH VIÊN TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP, ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VÀ ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

HÀNH TRÌNH GEIN VUN BỒI TRÍ TUỆ LỚP TRẺ VIỆT NAM: 3 CO-FOUNDERS CỦA GEIN ĐÃ TRAO GIÁ TRỊ ĐẾN HÀNG TRĂM TÂN SINH VIÊN TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP, ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VÀ ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

SỰ KIỆN/ 09.04.2024
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến