Hành trình GEIN vun bồi trí tuệ Việt Nam đã thành công lan tỏa những giá trị ý nghĩa của mình đến với 3 trường Đại học chỉ trong tháng 11 này. Đó chính là: trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và trường Đại học Xây dựng, với sự dẫn dắt của 3 diễn giả, cũng chính là 3 Co-founders của GEIN Group: CEO Diệu Thu, Co-founder Thạch Thảo và Co-founder Lang Công Đạt.
Trên hành trình ấy, kết hợp với báo Tiền Phong, GEIN đã tổ chức thành công 3 buổi Tọa đàm hướng nghiệp dành cho tân sinh viên của 3 trường Đại học, với chủ đề “THẤU HIỂU BẢN THÂN - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI”. Buổi Tọa đàm với những kiến thức về công cụ, mô hình thấu hiểu chính mình, về quy trình xác định nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân và nhu cầu của xã hội đã đem đến rất nhiều giá trị và lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Không chỉ tham gia buổi Tọa đàm với tư cách diễn giả, 3 Co-founder của GEIN Group còn mang trên vai tên gọi của những cựu sinh viên đã thành công - là thế hệ đi trước với hành trình hàng chục năm kinh nghiệm, quay trở lại cùng ngôi trường cũ vun bồi trí tuệ thế hệ sau.
Thu hút hàng trăm bạn tân sinh viên tham gia, từng buổi Tọa đàm hướng nghiệp đều thành công trao đi trọn vẹn những bài học, những hệ thống kiến thức bổ ích và những chia sẻ thực tiễn được đúc kết từ hành trình vươn mình của 3 Co-founders. 3 buổi Tọa đàm với 3 Diễn giả của GEIN chính là 3 buổi Tọa đàm với ý nghĩa “vừa khác biệt vừa đồng nhất” nhưng GEIN tin rằng đều để lại trong lòng những bạn tân sinh viên nhiều bài học bổ ích trên con đường định hướng tương lai của chính mình.
Cả nhà hãy cùng GEIN nhìn lại hành trình vun bồi trí tuệ lớp trẻ vô cùng ý nghĩa này nhé!