Định hướng nghề nghiệp luôn giữ một vai trò rất quan trọng, giúp những bạn trẻ đang đứng trước “bậc thềm” thay đổi của cuộc đời nói chung, hay chính những bạn tân sinh viên vừa đặt chân trước cánh cổng trường Đại học nói riêng, hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của chính mình, có được góc nhìn bao quát nhất về tương lai và lựa chọn được hướng phát triển phù hợp với năng lực và mục tiêu mong muốn.

Đó chính là lý do và cũng là tiền đề cho buổi Tọa đàm hướng nghiệp “THẤU HIỂU BẢN THÂN - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI” được hình thành. Là sự kiện quan trọng trên hành trình GEIN vun bồi trí tuệ lớp trẻ Việt Nam, thuộc chuỗi chương trình hướng nghiệp do Báo Tiền Phong tổ chức, buổi Tọa đàm “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” với sự đồng hành, dẫn dắt của CEO Diệu Thu đã thành công đón nhận sự tham gia của hơn 400 bạn tân sinh viên của trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, với những bài học ý nghĩa được chia sẻ về: Định vị và phát triển bản thân mỗi ngày thông qua mô hình IKIGAI. Cụ thể đó chính là 4 yếu tố:

? 1/ Xác định điều bạn yêu thích

? 2/ Nhận định điều mà bạn giỏi

? 3/ Tìm hiểu thứ mà xã hội đang cần

? 4/ Phân tích việc mà bạn có thể “được trả t.iền”

Thông qua 4 yếu tố then chốt này, các bạn tân sinh viên sẽ có được quy trình phát triển bản thân rõ ràng, xác định được đâu là việc mà bạn giỏi, lựa chọn được việc phù hợp với nhu cầu, xu hướng của xã hội và được trả t.iền cho công việc đó. Đồng thời, những chia sẻ của Diễn giả Nguyễn Diệu Thu trong buổi tọa đàm ngày hôm nay không chỉ là những chia sẻ của một nhà lãnh đạo thành công, mà còn là của một cựu sinh viên đã thành công và sẵn sàng đem những kinh nghiệm, những bài học thành công đó về chia sẻ với những tân sinh viên của ngôi trường cũ.

Sự kiện định hướng con đường phát triển cho hơn 400 bạn tân sinh viên tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã kết thúc thành công trọn vẹn, tiếp tục ghi thêm một dấu mốc nữa trên hành trình GEIN vun bồi trí tuệ lớp trẻ Việt Nam! Cả nhà hãy cùng GEIN gửi đến CEO Diệu Thu những lời chúc mừng, tri ân sâu sắc vì đã trao giá trị thành công trong buổi Tọa đàm ngày hôm nay nhé!