Trở thành một tân sinh viên, bước chân vào cánh cổng đại học chính là một bước ngoặt đánh dấu chương mới trong cuộc đời, yêu cầu những bạn trẻ phải hiểu được mình, biết được điểm mạnh của mình và định hướng được con đường phát triển bản thân một cách rõ ràng.

Thấu hiểu được những nỗi bỡ ngỡ của các bạn tân sinh viên, Co-founder Lang Công Đạt trong sự kiện Chào tân sinh viên Đại học Xây Dựng, đã mang đến buổi diễn thuyết của mình hệ thống kiến thức và công cụ để giúp 700 bạn sinh viên có thể: Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai, bao gồm:

✅ Bộ 4 công cụ giúp thấu hiểu bản thân: MBTI, DISC, Map For Success và triết lý IKIGAI

✅ Công thức “Bàn tay vàng” với 5 giá trị cốt lõi cần tập trung vun bồi để có thể làm chủ tương lai: Gốc rễ - Tương lai - Tin vào năng lực của chính mình - Yêu và trân trọng những gì mình đang làm - Xây dựng mối quan hệ

Xuyên suốt hơn 2 tiếng đồng hồ của sự kiện, Co-founder Lang Công Đạt đã luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên, luôn tạo cơ hội để các bạn có thể chia sẻ câu chuyện hoặc những vướng mắc mà mình đang gặp phải và sẵn sàng đưa ra giải pháp để các bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Bởi vì những lời giải đáp ấy chính là kinh nghiệm và kiến thức được đúc rút từ những lần vấp ngã, từ những nỗ lực không ngừng nghỉ và từ 10 năm phát triển bản thân của Co-founder Lang Công Đạt - điều tạo nên một nhà lãnh đạo trẻ tuổi thành công dẫn dắt 20.000 thành viên như ngày hôm nay.

Các bạn sinh viên chính là một trong những đại diện cho sự phát triển của một quốc gia. Chính vì lẽ đó, Ban lãnh đạo của GEIN: CEO Diệu Thu, Co-founder Thạch Thảo và Co-founder Lang Công Đạt đã luôn sẵn sàng “trao đi vô điều kiện” tất cả những tri thức và tinh hoa mà mình có để vun bồi lớp trẻ của Tổ quốc. Và sự kiện Chào tân sinh viên của Đại học Xây Dựng Hà Nội ngày hôm nay chính là sự kiện đầu tiên của GEIN trên hành trình vun bồi trí tuệ trẻ. Sứ mệnh trao đi của GEIN sẽ không chỉ dừng lại ở đó, những buổi diễn thuyết sẽ không chỉ dừng lại ở 700 tân sinh viên của Đại học Xây Dựng Hà Nội mà sẽ tiếp tục lan tỏa đến nhiều trường Đại học hơn nữa.

Sự kiện Chào tân sinh viên ngày hôm nay cùng sự dẫn dắt của Co-founder Lang Công Đạt đã kết thúc trọn vẹn với vô vàn giá trị được trao đi. Cả nhà hãy cùng lan tỏa sự kiện vô cùng nhân văn này và hãy dự đoán xem Hành trình vun bồi trí tuệ lớp trẻ Việt Nam của GEIN sẽ dừng chân tại trường Đại học nào tiếp theo nhé?