Chiến lược phát triển luôn giữ vai trò quan trọng tiên quyết trong việc định hướng, thiết lập mục tiêu trong dài hạn và xây dựng kế hoạch sử dụng nguồn lực, tận dụng lợi thế cạnh tranh để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đó. Chính vì lẽ đó, để chuẩn bị cho những bước tiến vượt bậc của GEIN trong quý 4/2023 nói riêng và xuyên suốt năm 2024 nói chung, Ban lãnh đạo cấp cao của GEIN đã cùng tề tựu lại với đội ngũ những nhà lãnh đạo tinh anh GEIN C-CLUB để tổ chức cuộc họp chiến lược 2024 - C-CLUB STRATEGY MEETING 2024.

Cuộc họp chiến lược - C-CLUB STRATEGY MEETING 2024 đã diễn ra xuyên suốt 9 tiếng đồng hồ tại Yasmin Resort Thái Nguyên với rất nhiều mục tiêu mới được đặt ra, kết hợp với sự cố vấn và định hướng hành động từ chính Ban lãnh đạo cấp cao của GEIN Group: CEO Diệu Thu, Co-founder Thạch Thảo và Co-founder Lang Công Đạt. Những nhà lãnh đạo có mặt trong cuộc họp chiến lược ngày hôm nay đều mang theo một ý chí và quyết tâm vô cùng mạnh mẽ nhằm thực hiện sứ mệnh chung - sứ mệnh chuyển hóa triệu người và khát khao chung - khát khao đưa GEIN vươn tầm thế giới.

Những chiến lược phát triển của GEIN nói chung và 4 hệ thống nói riêng không chỉ để xác định phương hướng phát triển trong tương lai, kiến tạo cơ hội để tận dụng lợi thế cạnh tranh, mà còn giúp GEIN đối phó với các thách thức và rủi ro trong tương lai. GEIN tin rằng cuộc họp chiến lược phát triển năm 2024 sẽ tạo ra bước đà đột phá về tốc độ phát triển và vị thế mới của GEIN trong năm 2024 nói riêng và tương lai nói chung. Để sức mạnh, nội lực và ý chí của những người dẫn đầu và các thành viên trong hệ thống cùng nhau kết hợp lại, trở thành vòng tay lớn tạo ra rất nhiều năm bùng nổ cho GEIN.

Cả nhà hãy cùng đón chờ những bước tiến đột phá mới của GEIN trong tương lai nhé!