Lần đầu tiên, GEIN kết hợp cùng NOVAWORLD với đại diện là ATHENA TEAM trong chương trình tri ân khách hàng diễn ra tại NovaWorld Phan Thiết, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Chương trình diễn ra trong 6 ngày từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 2.

Chương trình diễn ra vô cùng thành công với 68 phần quà ý nghĩa nhân dịp năm mới mà các Chuyên gia tại GEIN dành tặng những khách hàng của Nova World. Đó chính là Bản đồ thành công Map For Success - công cụ đặc biệt giúp cho hàng trăm nghìn người chuyển hoá với phiên bản 2024 mới ra mắt.

GEIN tin chắc chắn rằng những khách hàng sở hữu được “lì xì may mắn” đầu năm này sẽ có được những mục tiêu, định hướng phù hợp và bắt tay vào lên kế hoạch hành động, nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ thích hợp để có được những bước tiến vượt bậc trong năm 2024.

Chúc mừng Athena Team đã khởi đầu năm mới với sự kiện thành công! Cả nhà hãy cùng lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa giá trị mà Map For Success và môi trường GEIN đang sở hữu nhé!