Với sự phát triển vô cùng nhanh trong suốt 3 năm vừa qua, GEIN Academy đang là một tổ chức giáo dục được rất nhiều người biết đến trên thị trường. Nhưng bên cạnh đó GEIN Academy liên tục nhận về phản hồi bị mạo danh, lợi dụng hình ảnh để lừa đảo. Để tránh tình trạng khách hàng bị các đối tượng xấu lừa đảo, GEIN Academy xin đưa ra cảnh báo về 3 hình thức giả mạo mới bị phát hiện.

1. Tổng quan về GEIN Academy

1.1. Giới thiệu chung

GEIN Academy hay Công ty CP Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu (Global Education Initiatives) được thành lập vào ngày 30/3/2020 với mục tiêu giúp cho hàng triệu người Việt Nam thay đổi và chuyển hoá. Tính đến tháng 6/2023, GEIN Academy đã giúp cho hơn 160.000 khách hàng thấu hiểu bản thân, thay đổi cuộc đời, cũng như đào tạo cho hơn 14.000 chuyên gia tư vấn, luận giải bản đồ Map for Success trên toàn quốc và nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Anh, Mỹ, Đức, Australia, Balan, Đài Loan,...

Thông tin pháp lý của GEIN Academy:

 • Tên Công ty: Công ty CP Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu

 • Tên tiếng Anh: GLOBAL EDUCATION INITIATIVES JOINT STOCK COMPANY

 • Địa chỉ: 265 Cầu Giấy, Hà Nội

 • Số điện thoại: 0345.268.799

 • MST: 0109144190

Khoá học Thiết kế bản đồ thành công do GEIN Academy tổ chức

Lễ khai trương văn phòng tổng tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Lễ khai trương văn phòng tổng tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội

1.2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Chuyển hoá con người theo hệ giá trị 3 gốc rễ: Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực, góp phần xây dựng cộng đồng sống cống hiến và có ý nghĩa. Đồng thời kiến tạo thế hệ lãnh đạo xây dựng nên một xã hội phát triển bền vững.

1.3. Người sáng lập

CEO Nguyễn Diệu Thu

CEO Nguyễn Diệu Thu

 • Nhà sáng lập của GEIN Group

 • Chủ tịch HĐQT chuỗi phòng tập Savary Yoga & Dance Việt Nam

 • Có 10 năm kinh doanh và làm về giáo dục

 • Tác giả cuốn sách “Hành trình khắc tên mình lên đá” đã được ra mắt từ tháng 12/2021

Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo

Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo

Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo

 • Nhà đồng sáng lập GEIN Group

 • CO - Founder và là Giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục quốc tế Langmaster và trường doanh nhân HBR

 • Có 10 năm kinh nghiệm lãnh đạo các tổ chức và công ty đa quốc gia

 • Người Việt Nam đầu tiên được nhận chứng chỉ thiền Ho'oponopono do Joe Vitale trực tiếp cấp.

Co-Founder Lang Công Đạt

Co-Founder Lang Công Đạt

Co-Founder Lang Công Đạt

 • Nhà đồng sáng lập GEIN Group

 • Giám đốc quản lý và điều hành hệ thống đào tạo Tiếng Anh Langmaster

 • Diễn giả truyền cảm hứng nhiều chương trình đào tạo thấu hiểu bản thân, làm chủ cuộc đời.

 • Khách mời chương trình “Chuyện đêm muộn” VTV3 với chủ đề “Khát vọng thành công của giới trẻ

1.4. Các sản phẩm chính

 • Bản đồ thành công - Map For Success là một bản báo cáo bao gồm 17 chỉ số được GEIN Academy nghiên cứu dựa trên nền tảng bộ môn khoa học về các con số Numerology. Được phân tích từ dữ liệu trên ngày tháng năm sinh và họ tên của bạn. Giúp bạn thấu hiểu bản thân, định vị chính mình và lên kế hoạch cho một cuộc sống thành công - hạnh phúc.

Bản đồ thành công Map For Success

 • Bản đồ thành công Map For Success do GEIN nghiên cứu và phát triển
 • Bản đồ định hướng - Kid Talent Map là một bản báo cáo tương tự như Map For Success nhưng được GEIN Academy thiết kế riêng cho các bạn nhỏ. Giúp cha mẹ thực sự thấu hiểu con và kích hoạt tố chất trong con. Từ đó vạch sẵn lộ trình phát triển và đồng hành trên con đường trưởng thành cho con.
 • Sách Chuyển hoá cuộc đời, vươn tới thành công
 • Sách Chuyển hoá bản thân, sống đời ngoại hạng
 • Sách Hành trình khắc tên mình lên đá
 • Sách Bí quyết chinh phục nghề Life Coach
 • Sổ 90 ngày chuyển hoá

2. CẢNH BÁO 3 CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO MẠO DANH GEIN ACADEMY

2.1. Giả mạo thương hiệu GEIN Academy

Bên cạnh việc mạo danh các diễn giả, các đối tượng còn giả mạo GEIN Academy thông qua việc lập các Fanpage ảo, các Group kín và đăng tải lại toàn bộ nội dung trên Fanpage chính thống của GEIN.

Các đối tượng lừa đảo thực hiện hành vi tinh vi, lôi kéo học viên tham gia vào các Group kín, Group zalo để kêu gọi đầu tư trái pháp luật hoặc lừa chuyển tiền học phí các khoá học tại GEIN.

Fanpage chính chủ của GEIN Academy ( có tích xanh)

Điều đặc biệt, trong các Group này có nhiều nhóm số lượng thành viên tham gia lên tới 7000 người. Học viên cần tỉnh táo đề phòng lừa đảo, đa cấp và theo dõi Fanpage chính thống để tránh những trường hợp bị lợi dụng, lừa đảo bởi tài khoản giả mạo GEIN Academy.

Hiện nay các địa chỉ online chính thức của GEIN Academy bao gồm:

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/@GEINACADEMY

2.2.Giả mạo sản phẩm của GEIN Academy

GEIN Academy nhân liên tục nhận được báo cáo về việc nhiều đối tượng bên ngoài đã thực hiện những hành vi ăn cắp chất xám, ăn cắp tư liệu sản phẩm của GEIN Academy nhằm trục lợi, lừa đảo và bán với giá rẻ. Đặc biệt là bản đồ thành công Map For Success đã bị một số đối tượng sao chép nội dung và bán với mức giá chỉ bằng 1/10 so với thị trường.

Những sản phẩm kém chất lượng, không được kiểm định ấy cũng đồng nghĩa với việc không đảm bảo được tính chính xác cũng như công dụng giống như Map For Success mang lại. Hơn nữa, điều khiến Map For Success khác biệt không phải nằm ở việc diễn giải các con số, mà là do những chuyên gia Life Coach, những nhà thực hành Map For Success tốt nghiệp nhiều khóa học và hoàn thành những cuộc thi gắt gao của GEIN Academy dành thời gian tư vấn, Coaching bằng những phương pháp vô cùng đặc biệt đã được thực chứng bởi hơn 160.000 khách hàng.

Một hình thức lừa đảo bằng cách bán khóa học tại GEIN Academy.

2.3.Giả mạo diễn giả GEIN Academy

Đội ngũ Diễn giả của GEIN Academy là những người khá nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng cũng như thương hiệu cá nhân vô cùng uy tín trên các kênh mạng xã hội. Chính vì vậy, những hình ảnh thương hiệu của họ thường bị các đối tượng xấu sử dụng trái phép. Các đối tượng đó thường lập những Fanpage, tài khoản zalo, chèo kéo học viên, đối tác tin tưởng GEIN, tham gia vào các Group, hội nhóm để tiến hành thủ đoạn lừa đảo, đa cấp tinh vi.

Tính đến thời điểm hiện tại, GEIN đã ghi nhận rất nhiều tài khoản mạo danh với hình thức như trên cũng như đã có rất nhiều khách hàng phản hồi rằng mình đã bị lừa bởi những đối tượng như vậy. Chính vì lẽ đó, mỗi khách hàng khi tiếp nhận thông tin, hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh gặp phải những trường hợp bị lừa đáng tiếc như vậy.

Hiện tại, các tài khoản chính thức của các diễn giả trên mạng xã hội bao gồm:

Trainer Lang Công Đạt - Co-founder của GEIN Academy bị mạo danh, lợi dụng hình ảnh trên Facebook để kêu gọi đầu tư chứng khoán.

GEIN Academy cũng thu thập, xử lý vi phạm đối với những tài khoản giả mạo. Các học viên hãy chú ý nếu gặp các tài khoản không phải là các tài khoản trên hãy báo cáo và đưa thông tin cho GEIN để có biện pháp xử lý ngay lập tức.

Trên đây là 3 hình thức lừa đảo mạo danh thương hiệu GEIN Academy. Các học viên hãy lưu ý và nếu gặp các trường hợp mạo danh hãy đưa thông tin với GEIN Academy và cảnh báo các học viên khác để các đối tượng xấu không có cơ hội sử dụng những chiêu trò lừa đảo, mạo danh phi pháp và bị xử lý theo pháp luật.

Việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ như trên cũng là một hành vi tiếp tay cho những đối tượng lừa đảo, đa cấp đánh cắp chất xám - một hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, người tiêu dùng luôn phải cẩn trọng để có thể đảm bảo được quyền lợi của mình.

Để cảnh báo cho khách hàng và học viên về những hình thức giả mạo, lừa đảo trên. GEIN đã tổng hơp lại các hình thức giả mạo trong bài viết: GEIN ACADEMY BỊ MẠO DANH ĐỂ LỪA ĐẢO: HỌC VIÊN CẦN CẨN TRỌNG.

Qua bài viết này, chắc chắn độc giả cũng có thể hiểu rõ thông tin thực hư về những tin đồn GEIN Academy lừa đảo, đa cấp. Hãy luôn là những khách hàng thông thái để có thể trải nghiệm được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến từ GEIN Academy nhé!

Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến