Theo Viện Sức khỏe tâm thần nghiên cứu thì có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm đến 25%. Điều này càng cho thấy một sự thật rằng xã hội càng phát triển nhiều mặt, thì lại càng đa dạng những tổn thương mà con người phải chịu đựng. Những nỗi đau như: mất người thân, bị phản bội, mất phương hướng, niềm tin vào bản thân và cuộc sống,... tất cả đều len lỏi trong tâm thân trí của mọi người.

Đó là lí do vì sao mà nghề Life - Coach ngày càng được ưa chuộng. Bởi cho đến người thành công nhất thì cũng gặp phải những vấn đề mà tự thân họ chưa chắc đã xử lý được.

Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam thấu hiểu và chuyển hóa bản thân, những anh chị chuyên gia chúng ta hơn ai hết phải có năng lực "Nhận diện và xử lý tổn thương tâm lý" cho chính bản thân và khách hàng. Có như vậy, anh chị mới có thể trọn vẹn chạm đến trái tim, tử huyệt của khách và thành công giúp họ chữa lành, phát triển.

Hiểu được tầm quan trọng của điều này, GEIN Academy đã tổ chức buổi Coaching chuyên sâu với chủ đề: "Nhận diện và xử lý tổn thương tâm lý" dành cho toàn bộ đối tác hệ thống công ty.

Thông tin chi tiết:

- Trainer: Ms. Nguyễn Thạch Thảo - Founder GEIN Academy

- Thời gian: 9h00 - 12h00, ngày 10/7/2021

- Đối tượng: toàn hệ thống GEIN Academy

- Hình thức tham gia: qua zoom

Bài viết cùng chuyên mục
TỬ HUYỆT NGÔN TỪ TRONG COACHING

TỬ HUYỆT NGÔN TỪ TRONG COACHING

ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG THÔNG QUA NHỮNG CON SỐ

ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG THÔNG QUA NHỮNG CON SỐ

9 CẤP ĐỘ CHUYỂN HÓA CON NGƯỜI

9 CẤP ĐỘ CHUYỂN HÓA CON NGƯỜI

Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến