NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI CÓ CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 2

Theo Bản đồ thành công Map for Success, mỗi con số đều mang những năng lượng, đặc điểm tính cách riêng của từng người. Nếu số 1 là người lãnh đạo tiên phong tài ba, thì số 2 chính là một người bạn đồng hành hoàn hảo không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn có người thân, bạn bè, vợ/chồng mang năng lượng của con số 2 thì xin chúc mừng bạn, bạn đang sở hữu một báu vật trên đời.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét đẹp đặc biệt của người số 2 bạn nhé. Đừng quên tag chia sẻ bài viết đến người bạn số 2 của mình nha!

1. NGƯỜI LÃNG MẠN

Người số 2 một khi đã yêu là yêu bằng cả trái tim. Nếu bạn có may mắn gặp được người yêu mang năng lượng con số 2 thì bạn sẽ luôn được bao bọc bởi tình yêu và sự chân thành. Họ luôn muốn được nâng niu, che chở từ cử chỉ nhỏ đến hành động to. Họ là người có cái chất lãng mạn trong người nên thi thoảng bạn sẽ bị cảm động bởi người số 2. Bên cạnh đó, họ cũng có những tiêu chuẩn nhất định trong tình yêu. Họ không dễ nảy sinh tình cảm, tùy tiện chọn đối tượng yêu đương mà phải thật sự hợp và thấu hiểu bạn mới thấy được sự chân thành của họ.

2. NGƯỜI KẾT NỐI

Người có chỉ số đường đời là 2 rất giỏi kết nối và tạo dựng mối quan hệ. Họ là người biết lắng nghe quan điểm của người khác cùng với sự kiên nhẫn. Chính điều này khiến cho mọi người luôn lựa chọn giao thiệp, tâm sự với người này. Ở họ có sự nhẹ nhàng, tình cảm, bình yên dễ dàng tạo dựng sự tin tưởng khi gặp người xa lạ. Vì vậy mà vòng tròn quan hệ bạn bè của người này rất tuyệt vời.

3. NGƯỜI CÂN BẰNG

Người số 2 luôn cố gắng để duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống cá nhân và cuộc sống xã hội bên ngoài. Họ có xu hướng tránh khỏi những mâu thuẫn, và mong muốn có được sự công bằng giữa các đối tượng, sự việc. "Nhất bên trọng nhất bên khinh" là điều khiến cho người số 2 vô cùng cắn rứt. Họ nỗ lực để đối xử tốt nhất với mọi người. Họ tin rằng sự công bằng sẽ đem đến sức mạnh cho con người. Và họ cũng không ngại đứng lên để bảo vệ cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

4. LUÔN MUỐN LÀM NGƯỜI KHÁC HẠNH PHÚC

Người số 2 có một đặc điểm là không biết "nói lời từ chối". Họ rất khó có thể từ chối bất kì một yêu cầu nào đó từ người khác. Bởi người này luôn muốn làm cho người khác hạnh phúc, đặt lợi ích người ta lên trên cả bản thân. Họ cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người và tự lo sợ rằng người khác sẽ có cái nhìn không tốt về bản thân.

Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến cho người số 2 vô tình đặt quá nhiều áp lực vào bản thân. Đây là một trong những yếu tố cản trở sự thành công đột phá của người số 2, khi họ luôn mất thời gian, công sức, tinh lực cho người khác.

5. NGƯỜI LẮNG NGHE

Một trong những thiên phú trời sinh của người số 2, đó là khả năng lắng nghe tuyệt vời. Họ có thể bỏ hàng tiếng đồng hồ của bản thân để nghe bạn tâm sự và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn. Họ dường như là những nhà tâm lý, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

6. NGƯỜI ĐÀO HOA

Người số 2 là người luôn thích có đôi có cặp hơn là một mình. vì vậy họ thích kết bạn, thích được nhiều người yêu quý. Nhờ tính cách dễ thương, tốt bụng mà họ luôn dễ dàng "lấy được cảm tình" của người khác một cách tự nhiên. Vì vậy mà người số 2 cũng rất thu hút, dễ dàng được yêu mà phận đào hoa mở ra từ đây.

7. NGƯỜI CỔ VŨ

Người số 2 luôn ủng hộ mọi giấc mơ, hoài bão, khát khao của người thân, bạn bè kể cả những ý tưởng táo bạo dường như không tưởng. Họ tin rằng, nếu ai đó có đam mê chân chính thì hãy nên tích cực ủng hộ và động viên họ. Sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn có thể làm cho người khác cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Nguồn năng lượng tích cực sẽ nhanh chóng lan tỏa để mọi người xung quanh và khiến họ có niềm tin, cố gắng hơn để đạt được ước mơ. Đó chính là khả năng cổ vũ tuyệt vời của người số 2.

8. TRÁI TIM BAO DUNG

Người số 2 rất dễ dàng tha thứ với tất cả mọi người. Mễn là mọi người xung quanh họ cảm thấy hạnh phúc và ngập tràn tình yêu thì họ cũng sẽ cảm thấy mọi thứ tốt đẹp như vậy. Họ luôn sẵn sàng đối phó với với bất cứ tình huống khó khăn nào. Cảm thông, bao dung, bỏ qua lỗi lầm vấp ngã của người khác. So với việc ghi thù thì hãy để người khác rút ra được bài học, kinh nghiệm của bản thân là điều mà số 2 luôn hướng tới.

Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến