MISS GEIN: TÔN VINH VẺ ĐẸP TRÍ TUỆ

Lấy cảm hứng từ hành trình chuyển hóa thành những người phụ nữ độc lập, tự chủ của hơn 3000 đối tác, GEIN Academy đã tổ chức cuộc thi MISS GEIN 2022 với chủ đề "Tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ" . Đây là một cơ hội cho các chị em được chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng, lan tỏa những điều tốt đẹp, tôn vinh giá trị gốc rễ đến hàng triệu người phụ nữ Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

MISS GEIN ra đời với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của trí tuệ. Đến với cuộc thi, dù cho bạn là ai, chiều cao cân nặng như thế nào? có xinh đẹp hay không hoặc trước đây họ có quá khứ ra sao thì tại GEIN mọi người đều có cơ hội được phát triển và làm những điều họ yêu thích.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Thay mặt cho Ban giám khảo, anh Lang Công Đạt, Co-Founder của GEIN Academy người đã đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu tiên chia sẻ rằng rất nhiều khách hàng, đối tác hỏi anh “GEIN có phải nơi phẫu thuật thẩm mỹ hay không mà sao mỗi một con người đến với GEIN đều trở nên xinh đẹp hơn, toả sáng hơn nhiều đến vậy.”

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

⭐NHỮNG CÂU CHUYỆN CHUYỂN HÓA

Mỗi thí sinh của MISS GEIN đều mang trong mình một câu chuyện. Có chị từng nợ nần chồng chất ngày ngày sợ hãi đối mặt với xã hội đen, đã có suy nghĩ từ bỏ cuộc sống của mình. Chị chia sẻ rằng nhờ có tấm bản đồ Map For Success và người Leader tuyệt vời trong GEIN đã cứu vớt cuộc đời chị, cho chị ngày hôm nay trở thành một trong những đối tác xuất sắc nhất của GEIN Academy và truyền cảm hứng giúp đỡ cho hàng ngàn chị em phụ nữ khác sống hạnh phúc hơn.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và đồng hồ đeo tay

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có chị sinh ra trong gia đình nghèo khó, không được học hành đến nơi đến chốn, trí thức hạn hẹn khiến chị không thoát được cuộc sống khốn khổ của mình. Từ khi đến với GEIN, học tập và phát triển trong môi trường tam bảo, được tham gia những hoạt động bổ ích chị được thỏa mãn khát khao tự do, giúp mình giúp người của con số 5. Giờ đây chị đã thành người phụ nữ xinh đẹp tài năng và câu chuyện của chị được thể hiện trong phần thi Tài năng đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

⭐THÔNG ĐIỆP ĐẾN TỪ CHƯƠNG TRÌNH

Trong suốt hành trình 2 năm phát triển, GEIN đã đồng hành cùng rất nhiều cuộc đời của những con người tuyệt vời, cùng họ từ con số âm đi đến cuộc sống hạnh phúc hơn, giàu có hơn nhờ tấm bản đồ Map For Success. Thông qua cuộc thi này, GEIN mong rằng các chị em phụ nữ hãy biết yêu thương mình nhiều hơn, hãy luôn tự tin vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Anh Tony Dzung, chủ tịch trường doanh nhân HBR, đồng thời là ban giám khảo cuộc thi chia sẻ: “Người phụ nữ họ không chỉ biết chăm sóc gia đình thôi, mà ở GEIN họ được khẳng định bản thân mình, họ không chỉ cân bằng được hạnh phúc gia đình mà còn có sự nghiệp. Đó là điều tuyệt vời trong xã hội hiện đại. GEIN đã giúp các chị em tìm ra sứ mệnh trong cuộc đời mình và lan toả những điều tốt đẹp cho xã hội.”

⭐HÀNH TRÌNH VINH DANH VẺ ĐẸP TRÍ TUỆ

Trải qua 3 vòng thi, 15 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt ở đêm chung kết cuộc thi MISS GEIN 2022 đã diễn ra vào ngày 30.3.2022. Sau 3 phần thi Trang phục áo dài, Catwalk với trang phục dạ hội và Tài năng, ban giám khảo đã chọn ra top 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử và chọn ra được ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Các giải thưởng cụ thể như sau:

MISS GEIN 2022: Nguyễn Thị Phương Anh (Beauty Success)

Người Đẹp Tài Năng: Vũ Thị Thanh Thanh (Beauty Success)

Người Đẹp Truyền Cảm Hứng: Lê Thị Giang (Success Code)

Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất: Vũ Thị Kiều Chinh (Zeus Team)

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi cuộc thi MISS GEIN 2022. Hy vọng rằng các sự kiện tiếp theo của GEIN Academy sẽ luôn có sự đồng hành của các bạn.

Bài viết cùng chuyên mục
SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI KID TALENT MAP

SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI KID TALENT MAP

SỰ KIỆN/ 23.04.2022
MỪNG SỰ KIỆN SINH NHẬT GEIN ACADEMY

MỪNG SỰ KIỆN SINH NHẬT GEIN ACADEMY

SỰ KIỆN/ 23.04.2022
GEIN LEADER CAMP ĐÀ NẴNG

GEIN LEADER CAMP ĐÀ NẴNG

SỰ KIỆN/ 23.02.2022
RA MẮT VĂN PHÒNG GEIN ACADEMY TẠI ĐÀ NẴNG

RA MẮT VĂN PHÒNG GEIN ACADEMY TẠI ĐÀ NẴNG

SỰ KIỆN/ 23.02.2022
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến