Một thời gian trước đây, chị Phạm Việt Trinh là một bà mẹ bỉm sữa có hơn 1 năm ở nhà sau sinh để chăm con. Cũng giống như bao người phụ nữ khác, suốt thời gian đó chị chỉ ở nhà, chăm sóc cho con và lo lắng vun vén gia đình. Chị không có thời gian dành riêng cho bản thân, và điều đó khiến chị bị "mất phương hướng" khi quay trở lại công việc.

Kết quả là sau 1 năm, chị thiếu hụt hẳn so với mọi người về kiến thức, kỹ năng và các mối quan hệ xung quanh. Phải là những người phụ nữ từng nghỉ ở nhà mới hiểu được cái cảm giác này. Trong suốt thời gian đó, thế giới vẫn phát triển, mọi người vẫn tiến lên, chỉ có mình dừng lại, khiến chị thấy không còn tự tin vào bản thân mình như trước nữa. Người đã từng là một trưởng phòng kinh doanh của một tổ chức tiếng Anh có tiếng trên toàn quốc, giờ đây vẫn cần đi tìm con đường để có thể cân bằng tốt giữa gia đình và công việc.

Đúng lúc trong ngã ba đường đó, thì chị Trinh đã được luận giải bản đồ Map For Success, giúp chị thêm thấu hiểu bản thân và rõ được con đường mình phải đi là gì: Tham gia vào GEIN ACADEMY, rèn luyện bản thân và trở thành một CHUYÊN GIA luận giải Map For Success. Sau gần 1 năm nỗ lực, giờ đây chị đã trở thành Giám đốc kinh doanh của GEIN, thu nhập tăng gấp 5 lần so với trước đây, cùng với rất nhiều cơ hội mở ra trong tương lai. Điều quan trọng hơn mà chị nhận được đó chính là tri thức và sự phát triển liên tục khi ở môi trường của GEIN.

Chúng ta cùng theo dõi hành trình chuyển hóa của Việt Trinh cùng Thần số học Map for success nhé. Xem thêm thông tin các bài viết khác về thần số học tại đây.

Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến