Trước đây Chị Lục Thúy Hoa - đối tác của GEIN đã từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau và không tránh khỏi được những trắc trở. Lúc đó chị từng nghĩ mình không có năng lực về kinh doanh, không biết làm gì cả và luôn đi tìm thứ gì đó cho chính bản thân mình. Và Chị đã tìm thấy GEIN và sản phẩm Map For Success.

Sau khi tham gia vào Map For Success chị đã nhận được rất nhiều giá trị cho bản thân. Ngoài ra, chị còn được sống và làm việc trong một môi trường vô cùng năng lượng và tích cực. Chị Hoa có chia sẻ:

"Môi trường để làm việc rất quan trọng. Môi trường có những người bạn, cách làm việc nhóm thì sẽ mang lại hiệu quả rất cao trong công việc của mình. Hoa học được ở Map for Success và GEIN moị thứ: tạo nên tinh thần, động lực trong công việc cho tất cả mọi người, ai ở đây cũng được xây dựng hình tượng trở thành một người lạnh đạo, một người truyền cảm hứng. Tất cả mọi người ai cũng muốn mình có 1 vị trí nào đó trong lòng những người khác và muốn trao giá trị của mình nhiều hơn".

Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của chị Hoa trong hành trình trở thành chuyên gia thần số học Map For Success và Giám đốc kinh doanh của GEIN nhé!

Video liên quan
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến