GIẢI MÃ BÍ MẬT VỀ NĂNG LƯỢNG CON SỐ 1

Mỗi một con số trong vũ trụ đều có một trường năng lượng riêng và theo từng văn hóa, những con số cũng có ý nghĩa, biểu tượng nhất định. Trong Bản đồ thành công Map for Success, số 1 là con số biểu trưng cho sự dẫn đầu, lãnh đạo, suy nhất. Cùng tìm hiểu xem ở những phương diện khác, số 1 có ý nghĩa như thế nào bạn nhé!

Theo quan niệm phương Đông,

1. Số 1 là con số đầu tiên của dãy số tự nhiên đơn. Tượng trưng cho sự độc lập với khả năng vượt khó vượt khổ, số 1 đem tới cho người sở hữu nó sự may mắn cũng như ý chí kiên cường có thể vượt qua mọi sóng gió để đạt được thành công.

2. Số 1 cũng mang trong mình vị trí cao nhất trong các bảng xếp hạng nên theo quan niệm dân gian thì số 1 là “số sinh”, đồng thời đại diện cho sự thành công viên mãn, luôn giữ vị trí dẫn, người có thể giữ được vị trí số 1 trong suốt thời gian dài chỉ có thể là những vị thần, vị thánh những người tài năng hơn người.

3. Trong tiếng Trung số 1 được phát âm là “nhất” có nghĩa là đứng đầu, đó cũng là vị trí mà trong cuộc sống hằng ngày chúng ta đều cố gắng để vươn tới.

4. Một điểm đặc biệt là chỉ duy nhất số 1 mang mệnh Thủy thích hợp với những người có mệnh Thủy hoặc Mộc.

Theo văn hóa Phương Tây :

5. Số 1 được quan niệm là con số của sự bắt đầu, là điểm xuất phát của mọi vật. Nó mang ý chí của một chiến binh đơn độc với lòng can đảm và khả năng lãnh đạo tài tình.

6. Số 1 mang ý nghĩa tích cực trong công việc với sự kiên nhẫn và khả năng vượt khó.

7. Số 1 có ý nghĩa tương trưng sao Nhất Bạch, đại diện cho trí tuệ phát triển. Số 1 lại là cốt lõi, cội nguồn của sự phát triển và được ví như là con của trời, vạn vật đều phát triển từ số 1.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì ý nghĩa số 1 là nhất, biểu tượng cho sự vững chắc. Người ta coi số 1 là vị thần thánh, là con trai của cõi trời. Nhiều người băn khoăn số 1 có ý nghĩa là gì tượng trưng cho đỉnh cao, tối thượng hoặc độc nhất mà không có ai khác. Sử dụng số 1 thể hiện tính độc lập cá nhân cao của người sở hữu. Những người luôn gắn liền cuộc sống với số 1 sẽ có nhiều tham vọng, luôn mong muốn những thay đổi mới mẻ và mạnh mẽ.

Nếu bạn có con số 1 trong ngày sinh của mình, thì chúng tôi xin chúc mừng bạn đã nhận được con số đặc biệt này

-----------------

#map_for_success

#GEIN #bai_hoc_cuoc_song

Hãy tham gia cộng đồng của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/groups/559978811637570 để nhận được nhiều kiến thức giúp bạn khám phá bản thân và có cơ hội học hỏi, làm quen với nhiều người bạn mới nhé.

---------------------------------

Công ty sáng kiến giáo dục toàn cầu GEIN

Địa chỉ: Số 85 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0345.268.799

Email: gein.mkt@gmail.com

Website: https://gein.vn

Bài viết cùng chuyên mục
NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI CÓ CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 3

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI CÓ CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 3

Kiến thức/ 25.12.2021
THẾ GIỚI CỦA NGƯỜI CÓ CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 1

THẾ GIỚI CỦA NGƯỜI CÓ CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 1

Kiến thức/ 25.12.2021
NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI CÓ CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 2

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI CÓ CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 2

Kiến thức/ 25.12.2021
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến