Chị Nguyễn Thị Anh Duyên - một người thể hiện được tính hi sinh điển hình của người phụ nữ Việt Nam. Gặp phải biến cố của hôn nhân, chị ra khỏi nhà chồng với hai bàn tay trắng, không tiền, không nghề, không nhà, không mối quan hệ, sức khỏe lại gặp vấn đề.

Bất chấp những khó khăn của bản thân, chị Duyên luôn cố gắng bứt phá, bắt nhịp với cuộc sống mới. Chị luôn khao khát, không bao giờ dừng lại. Nếu một người bình thường mất rất nhiều thời gian để trở thành được một huấn luyện viên yoga, nhưng chị Anh Duyên - với căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ, và thoát vị đốt sống lưng, chị chỉ mất đúng 3 tháng để đạt được điều đó.

Và cho đến khi gặp Map For Success, chị mới hiểu những con số của mình, giải thích cho những vấn đề mà trước đây chị gặp phải. "Chị như được tái sinh với bản đồ của mình." Gọi tên ra được những niềm khao khát cua bản thân. từ đó đi đúng trường năng lượng, điều tốt đẹp hơn đến với cuộc đời mình.

Với Map For Success, chị mong rằng có thể lan tỏa được những điều tốt đẹp nhất đến những người có hoàn cảnh như chị. Giúp mọi người tìm được con đường và hướng đi. Ngày ngày chị càng hạnh phúc hơn với cuộc sống của mình. Chị đã lựa chọn đúng con đường khi tham gia vào GEIN. Chị Anh Duyên đã thành công chuyển hóa bản thân mình, còn các bạn thì sao?

Video liên quan
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến