CHÚC MỪNG GEIN ACADEMY KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 20 tháng 2 vừa qua, GEIN Academy đã thành công tiếp tục đánh dấu sự mở rộng, lan tỏa mạnh mẽ nhất cho sự phát triển chính là sự kiện ra mắt khai trương văn phòng mới tại thành phố biển Đà Nẵng. Văn phòng mới được tọa lạc ngay tại tòa Diamond Time Complex nằm giữa trung tâm quận Hải Châu - nơi tập trung những cảnh đẹp nổi tiếng nhất của Đà Nẵng. Buổi khai trương đã được diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của anh Lang Công Đạt - Co Founder GEIN Academy, chị Đặng Thúy Hà - Giám đốc khu vực miền Bắc Nielsen Việt Nam, cùng gần 50 đối tác hiện diện tại Đà Nẵng.

Văn phòng này chính là một bước đánh dấu cho sự phát triển của GEIN Academy tại mảnh đất miền Trung trên bản đồ đất nước hình chữ S của chúng ta. Hứa hẹn những bước đà bứt phá cho anh chị em đối tác đang sinh sống và làm việc nơi đây.

Biết ơn giám đốc cấp cao Phương Nguyễn Silk và CCO Trương Thị Tú Quyên đã nối dài cánh tay của GEIN Academy trên hành trình thực hiện sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt Nam chuyển hóa. Chắc chắn thời gian tới, đối tác của GEIN tại khu vực miền Trung nói riêng và toàn bộ nói chung, sẽ có những sự phát triển vượt bậc hơn nữa.

Cả nhà hãy cùng đồng hành và theo dõi dành trình ghi dấu chân GEIN trên khắp bản đồ Việt Nam và thế giới nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
GEIN LEADER CAMP ĐÀ NẴNG

GEIN LEADER CAMP ĐÀ NẴNG

SỰ KIỆN/ 23.02.2022
THIẾT KẾ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG 2022

THIẾT KẾ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG 2022

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
GEIN LEADER CAMP 2021

GEIN LEADER CAMP 2021

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
LỄ RA MẮT SÁCH

LỄ RA MẮT SÁCH "HÀNH TRÌNH KHẮC TÊN MÌNH LÊN ĐÁ"

SỰ KIỆN/ 25.12.2021
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến