Có những người luôn xuất hiện với vẻ ngoài bóng bẩy, tài năng. Bất cứ ai nhìn họ cũng đều bằng một con mắt ngưỡng mộ. Thế nhưng, sau khi rũ bỏ vẻ ngoài ấy, họ trở thành những con người trống rỗng, cô độc, không thể tự giải quyết vấn đề của mình.

Đã từng có những khoảng thời gian, chị Giáng My đã mang cho mình những vỏ bọc ấy. Sau những thành công của các cuộc thi ca hát, chị đã đuổi theo những hào nhoáng mà môn nghệ thuật này đem lại. Tuy nhiên, khi nhìn lại, thứ chị theo đuổi chỉ khiến bản thân trở nên mệt mỏi. Thậm chí, nó còn khiến các mối quan hệ trước đây càng thêm xa lánh. Đến với Map For Success trong lúc bản thân trống rỗng nhất, chị Giáng My đã thành công trong việc tìm lại đúng giá trị con người của mình. Nhờ đó, chị thấu hiểu bản thân mình hơn để có thể kết nối lại với người mẹ của mình cũng như trở thành một người mẹ tuyệt vời bên người con thân yêu.

Giờ đây, chị My không chỉ là người có vẻ bề ngoài, mà còn là người có giá trị từ bên trong. Hãy cùng Gein dõi theo quá trình thay đổi bản thân của chị Giáng My nhé.

Video liên quan
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến