Chỉ số đường đời (hay số chủ đạo) không chỉ là một con số, mà là chìa khóa mở cánh cửa đến sự hiểu biết sâu sắc về chính bản thân. Trong Map for Success, nó không chỉ đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của bạn, mà còn là nguồn động viên để bạn định hình tương lai của mình một cách rõ ràng.

1. Ý nghĩa của chỉ số đường đời

Định nghĩa về chỉ số đường đời

Định nghĩa về chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời là chỉ số đưa ra bài học dành cho bạn, nó cho bạn biết những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Chỉ số đường đời và số chủ đạo có sự tương đồng về định nghĩa cũng như ý nghĩa vì đều dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học về các con số Numerology.

Chỉ số đường đời là chỉ số quan trọng nhất trong Map for Success, nó nó có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, sự nghiệp, tình cảm của mỗi người.

Đường đời như một con đường đã được vạch sẵn từ khi ta ra đời. Nếu đi đúng con đường dành cho mình thì cuộc sống của chúng ta sẽ dễ dàng hơn nhiều. Việc đi theo “ năng lượng chuẩn” của con số sẽ giúp ta vượt qua trở ngại, mài sắc những phẩm chất đã có và nhanh chóng tốt nghiệp được bài học của mình, từ đó có được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

2. Hướng dẫn cách tính chỉ số đường đời

Hướng dẫn cách tính chỉ số đường đời

Hướng dẫn cách tính chỉ số đường đời

Có sự tương đồng trong cách tính chỉ số đường đời và số chủ đạo khi cách tính chỉ số đường đời theo Bản đồ thành công Map For Success được tính bằng việc cộng tất cả các chữ số trong ngày tháng năm sinh ( trên Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu) của bạn với nhau.

Có 2 bước tính chỉ số đường đời.

- Bước 1: Rút gọn ngày tháng năm sinh của bạn thành các số có 1 chữ số ( Nếu kết quả là 11, 22, 33 thì giữ nguyên)

- Bước 2: Cộng các kết quả rút gọn có một chữ số với nhau cho đến khi đạt kết quả là con số có một chữ số. Nếu kết quả cuối cùng ra 11, 22, 33 thì chỉ số đường đời của bạn sẽ là 11/2, 22/4 và 33/6.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 11 tháng 10 năm 1998 ( 11/10/1998) sẽ tính chỉ số đường đời như sau:

  • Bước 1:

11 / 1+0 / 1+9+9+8 = 27

11/ 1 / 2+7

11 / 1 / 9

  • Bước 2:

11+1+9=21

2+1=3

Vậy bạn có chỉ số đường đời 3.

3. Bộ chỉ số đường đời và ý nghĩa tổng quát

Trong Map for Success của GEIN, chỉ số đường đời được phân loại từ 1 đến 9 dựa trên cách tính trên. Trong đó có thêm 3 con số đặc biệt (số master) là 11, 22, 33. Hãy cùng xem ý nghĩa của từng chỉ số này.

3.1. Chỉ số đường đời 1

Chỉ số đường đời 1

Chỉ số đường đời 1

Con số 1 đại diện cho sự đột phá, tiên phong, biểu trưng cho lòng kiêu hãnh, quyền lực và năng lực hành động. Vì vậy, người mang đường đời 1 sẽ có cái tôi cao, cá tính mạnh, thường nổi bật giữa đám đông. Họ là những nhà lãnh đạo có khả năng thúc đẩy bản thân và đội nhóm của mình. Tuy nhiên họ cần học cách trao quyền và lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác để không trở nên độc đoán, có cái tôi cao.

Xem thêm bài viết chi tiêt về chỉ số đường đời 1

3.2. Chỉ số đường đời 2

Chỉ số đường đời 2

Chỉ số đường đời 2

Con số 2 đại diện cho sự hỗ trợ, giúp đỡ, biểu trưng cho hoà bình và yêu thương, vì vậy người mang chỉ số đường đời 2 sẽ có năng lực thấu cảm và kết nối rất mạnh mẽ. Họ cũng là những người có khả năng lắng nghe tuyệt vời và đưa ra những quyết định công bằng, thấu tình đạt lý. Đường đời 2 thường thích đảm nhận vị trí ở phía sau, hỗ trợ người khác. Tuy nhiên số 2 cũng cần học cách dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình và tránh để cảm xúc dẫn dắt tới những quyết định sai lầm.

3.3. Chỉ số đường đời 3

Chỉ số đường đời 3

Chỉ số đường đời 3

Con số 3 đại diện cho sự độc lập, sáng tạo, khao khát tự do, vì vậy người mang chỉ số đường đời 3 sẽ có năng lực giao tiếp, trình diễn và tính cá nhân cao. Họ có khả năng truyền năng lượng, truyền cảm hứng qua ngôn từ tuyệt vời, có kỹ năng giao tiếp duyên dáng và rất sáng tạo trong mọi việc. Họ mang một nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực cho mọi người. Thế nhưng, Đường đời 3 cũng nên chú ý học cách lắng nghe nhiều hơn để có thể đồng cảm với người khác.

3.4. Chỉ số đường đời 4

Chỉ số đường đời 4

Chỉ số đường đời 4

Con số 4 đại diện cho nền tảng vững chắc, sự tỉ mỉ chi tiết, sự kỷ luật và kiên định. Số 4 luôn trung thành với những nguyên tắc của riêng họ. Người mang đường đời 4 là những người chân thật, đáng tin cậy và có cái nhìn thực tế. Họ có trách nhiệm và khả năng lên kế hoạch tốt. Họ cũng có khả năng quan sát, thu thập thông tin và cam kết hoàn toàn với mục tiêu của mình. Đôi khi sự an toàn sẽ giữ chân họ, bỏ qua những cơ hội tốt. Và người số 4 cũng cần học cách điều tiết cảm xúc để không trở thành người muốn kiểm soát mọi thứ.

3.5. Chỉ số đường đời 5

Chỉ số đường đời 5

Chỉ số đường đời 5

Người số 5 luôn khao khát đặt chân đến những vùng đất mới và khám phá những điều mới mẻ. Người mang đường đời 5 đa tài, linh hoạt và luôn luôn là người đưa ra ý tưởng mới. Họ sở hữu khả năng thích nghi tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh và vô cùng can đảm. Người số 5 sẽ có khả năng thành công cao trong lĩnh vực viết lách, phóng viên, hướng dẫn du lịch, marketing, quảng cáo,… Người số 5 cần học cách tiết chế ham muốn tự do, phóng túng, hoang phí để có một cuộc sống cân bằng.

3.6. Chỉ số đường đời 6

Chỉ số đường đời 6

Chỉ số đường đời 6

Người mang chỉ số Đường đời 6 rất quan tâm tới sự hoà hợp trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Họ luôn lắng nghe, khích lệ và giúp đỡ mọi người xung quanh. Đôi khi người số 6 trở nên mềm yếu, cả nể nên chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi. Họ cần học cách nói ra suy nghĩ của mình để tránh việc nhẫn nhịn, chịu đựng quá mức.

3.7. Chỉ số đường đời 7

Chỉ số đường đời 7

Chỉ số đường đời 7

Người có chỉ số đường đời 7 rất lý trí và thông minh. Họ có khả năng giải mã bất kỳ tình huống nào một cách nhanh chóng, theo chủ nghĩa hoàn hảo. Người số 7 thường sống hướng nội, thích những những khoảng thời gian yên tĩnh. Tuy nhiên số 7 thường dễ rơi vào trạng thái cực đoan quá mức, bảo thủ, tham vọng lớn, đa nghi, bất an, ít quan tâm tới những người xung quanh.

3.8. Chỉ số đường đời 8

Chỉ số đường đời 8

Chỉ số đường đời 8

Người số 8 thường có kỹ năng tổ chức, dẫn dắt, hướng dẫn và chỉ huy tuyệt vời. Họ là người thông minh, nhạy bén kinh doanh, năng lượng cao, nhanh nhẹn, lanh lợi, giỏi tính toán, thu hút. Họ cũng có gu thẩm mỹ tốt, coi trọng ngoại hình, tự trọng cao và khả năng điều hành tốt. Người số 8 cần môi trường để giảm bớt ham muốn vật chất và cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

3.9. Chỉ số đường đời 9

Chỉ số đường đời 9

Chỉ số đường đời 9

Người có chỉ số Đường đời 9 bao dung, vị tha, giàu lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ người khác, hào phóng, nhiệt huyết, chín chắn và dám chịu trách nhiệm. Họ thích sự nhân văn, nhân đạo, giáo dục và mang tinh thần của một thủ lĩnh. Đôi khi họ sống quá kỹ tính, cầu toàn hoặc thích ôm đồm giúp đỡ người khác vì không biết cách từ chối.

3.10. Chỉ số đường đời 11

Chỉ số đường đời 11

Chỉ số đường đời 11

Đường đời 11 có những đặc điểm của cả số 1 và số 2. Họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ, sức thu hút đặc biệt. Họ có trực giác tốt, năng lực lãnh đạo, kết nối đội nhóm, năng lực ngoại giao và thấu hiểu con người với tầm nhìn bao quát. Thế nhưng việc sở hữu năng lượng của 2 con số khiến họ trở nên thất thường, khi thì hiếu thắng, bảo thủ, khi thì thiếu mục tiêu, thiếu quyết đoán.

3.11. Chỉ số đường đời 22

Chỉ số đường đời 22

Chỉ số đường đời 22

Cũng như số 11, người mang đường đời 22 tổng hòa năng lượng của con số 2 và con số 4. Họ có tầm nhìn lớn, năng lực thực thi và tuân theo kỷ luật, khả năng kết nối đi kèm trực giác tốt. Họ cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình và thượng tôn kỷ luật - điểm mạnh nhất của 2 con số.

3.12. Chỉ số đường đời 33

Chỉ số đường đời 33

Chỉ số đường đời 33

Người mang đường đời 33/6 có lòng bao dung, hay quan tâm, chăm sóc người khác với trái tim ấm áp. Họ là một người đáng tin cậy để bạn tìm đến khi gặp khó khăn, cần được lắng nghe, chia sẻ và đưa ra giải pháp. Tuy nhiên, người số 33 cần học cách cân bằng giữa 2 chỉ số, tránh việc để 1 trong 2 nguồn năng lượng lấn át chỉ số còn lại.

Qua bài viết trên, GEIN đã đưa đến cho bạn đọc kiến thức tổng quan nhất về chỉ số đường đời - một trong những chỉ số quan trọng nhất trong bản đồ thành công Map for Success. Để biết chi tiết hơn về bộ chỉ số của bản thân hãy đăng ký liên hệ ngay với GEIN để có được tấm bản đồ thành công của riêng mình.

Bài viết cùng chuyên mục
Chỉ số đường đời số 9: Năng lượng của lòng trắc ẩn

Chỉ số đường đời số 9: Năng lượng của lòng trắc ẩn

Các con số/ 07.10.2023
Chỉ số đường đời số 8: Mang khả năng kinh doanh nhạy bén

Chỉ số đường đời số 8: Mang khả năng kinh doanh nhạy bén

Các con số/ 07.10.2023
Chỉ số đường đời số 7: Năng lượng của tư duy sâu sắc

Chỉ số đường đời số 7: Năng lượng của tư duy sâu sắc

Các con số/ 07.10.2023
Chỉ số đường đời 6: Con số của tình yêu thương

Chỉ số đường đời 6: Con số của tình yêu thương

Các con số/ 07.10.2023
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến