Số 6 mang năng lượng của tình yêu, tình cảm gia đình. Người có số 6 trong bản đồ của mình thường hết lòng vì mọi người, luôn dành cho những người xung quanh mình tình yêu và sự bảo vệ. Vì đây cũng là con số đại diện cho sự hòa bình, hòa hợp, tính kiên nhẫn nên việc chăm sóc và phụng sự người khác mang cho những người mang con số này cảm giác hài lòng và niềm vui lớn.

Số 6 bị thiếu mang lại những vấn đề lớn về việc giữ lời hứa đúng hạn, xu hướng né tránh cam kết, gặp vấn đề về mối quan hệ trong gia đình, khó khăn đi tới hôn nhân.

Người thiếu số này không dễ để biểu lộ cảm xúc thật của mình, nên họ dễ dàng cảm thấy bị cô lập trong gia đình hay những hội nhóm mang tính thân thuộc.

Nguyên nhân sâu xa là do khi bước vào những mối quan hệ, họ vẫn giữ những rào chắn vì e ngại biểu lộ tình cảm và sự quan tâm dành cho người khác, điều này làm cho những mối quan hệ dù qua thời gian nhưng khó lòng đi đến sự sâu sắc như mong muốn và đổ vỡ.

Vì vậy, có thể nói người thiếu số 6 nên "học cách xây dựng những mối quan hệ chân thành".

Bài học đầu tiên bạn cần học là sự chân thành. Sau đó khi đã hiểu được tầm quan trọng của những mối quan hệ, bạn tiếp tục cần phải “học cách cho đi và hy sinh đúng cách".

Để xử lý tốt "bài học số 6" bạn hãy cho phép mình nhận nhiều trách nhiệm hơn với gia đình và những người thân yêu. Bạn hãy sống như tấm gương cho người khác noi theo, hãy chịu trách nhiệm cho những gánh nặng và rắc rối mà gia đình đang cần phải giải quyết, hãy gánh vác nhiều hơn những vấn đề của người khác khi bạn thấy nó còn ở trong tầm tay mình.

Hãy để động lực giúp đỡ và chịu trách nhiệm thay thế những sở thích khác trong cuộc sống của bạn. Khi làm được những điều này, bạn sẽ ngạc nhiện khi nhận ra bản thân mình có thể tận tâm và cống hiến tới chừng nào và mình luôn có thể giữ đúng những gì mình cam kết.

Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bài học về con số thiếu. Không sao cả nhưng sự mất cân bằng năng lượng số sẽ làm cho chúng ta không thể cải thiện được những sự mất cân bằng trong cảm xúc và cuộc sống của mình. Nó làm cho ta không thể có được thành tựu nào nghiêm túc và đáng kể cho đến khi chúng ta chấp nhận nhìn lại và thay đổi bản thân mình.

Chúc các bạn sớm tốt nghiệp được bài học của mình!

#GEIN_ACADEMY #map_for_success

Bài viết cùng chuyên mục
NĂNG LƯỢNG CON SỐ 9 - CỨ CHO ĐI, RỒI SẼ ĐƯỢC NHẬN LẠI

NĂNG LƯỢNG CON SỐ 9 - CỨ CHO ĐI, RỒI SẼ ĐƯỢC NHẬN LẠI

Life Coach/ 23.05.2023
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến