1. Khi bạn nản lòng hay bỏ cuộc thì hãy nghĩ về lí do mà bạn bắt đầu. Bạn hãy nhớ mục tiêu mà bạn đã từng đặt ra nếu bạn chưa làm điều đó thì hãy ngồi xuống đặt mục tiêu và lên kế hoạch thực hiện mục tiêu của mình một cách rõ ràng.

2. Nếu không thể đi một mình thì hãy đi cùng ai đó. Bạn có thể lựa chọn một người mà có cùng mục tiêu, cùng chí hướng với bạn để hợp tác và cùng nhau chinh phục mục tiêu đó.

3. Kỷ luật, kỷ luật và kỷ luật, động lực không tự sinh ra và cũng không tự mất đi mà nó sẽ chuyển hoá từ động lực sang lười biếng. Và chỉ có tính kỷ luật mới có thể khắc chế được điều đó.

4. Bạn hãy nhìn vào những người mà bạn cho là họ sẽ tạo động lực cho bạn, họ có thể là người thành công trong cuộc sống, trong công việc mà bạn đang muốn chinh phục hay hình mẫu mà bạn đang muốn hướng tới, bạn có thể đọc lại những bài viết, những quyển sách về họ, những gì họ chia sẻ để tạo động lực cho chính bản thân mình.

5. Nếu bạn đang quá mệt mỏi và stress thì bạn hãy ngưng lại một thời gian, bạn hãy cho mình một thời gian ngắn để nghỉ ngơi, refesh lại bản thân của mình và tái tạo lại năng lượng để tiếp tục phấn đấu.

Từ khóa: GEIN, GEIN Academy, Phát triển bản thân, Map For Success

Bài viết cùng chuyên mục
MUỐN ĐỜI TỬ TẾ, HÃY SỐNG KHÔN NGOAN

MUỐN ĐỜI TỬ TẾ, HÃY SỐNG KHÔN NGOAN

Lãnh đạo/ 17.05.2023
KHÍ CHẤT LÀ THỨ

KHÍ CHẤT LÀ THỨ "HÀNG HIỆU" ĐẮT GIÁ NHẤT. HÃY TỰ TẠO NÊN KHÍ CHẤT CỦA MÌNH!

Lãnh đạo/ 17.05.2023
NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA BẠN TRONG CUỘC ĐỜI

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA BẠN TRONG CUỘC ĐỜI

Lãnh đạo/ 17.05.2023
Facebook GEIN Academy Tư vấn thông tin Liên hệ hợp tác
Hỗ trợ trực tuyến